mua nhà online vô cùng đơn giản.

Thị trường Proptech tại Việt Nam

Proptech (Property technology) là việc sử dụng công nghệ để giúp các cá nhân, doanh nghiệp nghiên cứu, giao dịch mua bán, thuê, cho thuê và quản lý bất động sản. Tương tự như Fintech là sự ứng dụng công nghệ trong giải quyết vấn đề trong lĩnh vực tài chính, Proptech ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản. [caption id="attachment_4501" align="aligncenter" width="660"]Tòa nhà Landmark 81 - đại diện cho thị trường bất động sản Việt Nam Tòa nhà Landmark 81 – đại diện cho thị trường bất động sản Việt Nam[/caption] Proptech cho phép tối giản hóa quy trình làm việc giữa người mua, người bán, người thuê, người môi giới, người cho vay và chủ nhà. Các công nghệ mà Proptech sử dụng giúp người dùng trải nghiệm bất động sản chỉ bằng 1 cú click chuột!

Các hình thức kinh doanh Proptech hiện có trên thị trường

Cho thuê không gian: là sự liên kết giữa người cung cấp không gian (nhà ở và không gian làm việc) và người có nhu cầu đi thuê. Mua bán trực tuyến: là sự liên kết giữa phía mua và bán trong lĩnh vực bất động sản. [caption id="attachment_4502" align="aligncenter" width="448"]Hoozing - công ty chuyên cung câp dịch vụ mua bán nhà online Hoozing – công ty chuyên cung câp dịch vụ mua bán nhà online[/caption] Quản lý hành chính: sử dụng công nghệ vào việc quản lý các giao dịch bất động sản. Tòa nhà thông minh (smart buildings): sử dụng công nghệ để tối ưu hóa không gian, nhiên liệu và chất lượng sống của cư dân bên trong.

Sự tiện lợi mà Proptech mang lại cho thị trường bất động sản

Kết nối dễ dàng giữa người có nhu cầu và người có khả năng cung cấp sản phẩm bất động sản cho nhu cầu đó thông qua các ứng dụng công nghệ, phân tích dữ liệu, dữ liệu thông minh,… Các thủ tục hành chính rườm rà, tốn nhiều thời gian để hoàn thành thì giờ đây, người mua có thể thực hiện chúng linh hoạt ngay tại nhà với chi phí thấp hơn, thủ tục nhanh chóng hơn. Mang đến đa dạng các dịch vụ bất động sản nhằm giải quyết các khó khăn trong ngành: mua chung nhà, sở hữu chung các bất động sản,… Tạo ra các tòa nhà thông minh với không gian sống tối ưu cho người dùng: kết hợp các công nghệ tân tiến giúp ngôi nhà tự động thay đổi các yếu tố môi trường sống cho phù hợp hoặc theo sở thích chủ nhân.

Hoozing đã biến việc mua nhà online dễ dàng hơn bao giờ hết

Trong suốt 5 năm gia nhập thị trường Proptech Việt Nam, Hoozing góp phần phát triển thị trường Proptech Việt Nam với các sản phẩm nhà ở chất lượng, cao cấp. Thay vì phải đến tận nơi để có thể quan sát ngôi nhà yêu thích, Hoozing cho phép người dùng xem 360 độ trong ngôi nhà mà bạn lựa chọn, trải nghiệm từng ngóc ngách mà không phải tốn thời gian cũng như công sức di chuyển. [caption id="attachment_4503" align="aligncenter" width="1568"]Công nghệ chụp 3D thực tế ảo của Hoozing Công nghệ chụp 3D thực tế ảo của Hoozing[/caption] Các sản phẩm nhà ở trước khi giới thiệu đến mọi người đều được Hoozing thẩm định các thông tin minh bạch, chính xác do chính chủ nhà cung cấp. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về các tranh chấp hoặc các vấn đề phát sinh khi chọn mua căn nhà ở Hoozing. Với dữ liệu hơn 50.000 căn hộ cao cấp, bạn có thể thỏa thích lựa chọn trước khi đưa ra quyết định của mình. [caption id="attachment_4504" align="aligncenter" width="1413"]Hơn 50.000 căn hộ được cập nhập trên nền tảng của Hoozing Hơn 50.000 căn hộ được cập nhập trên nền tảng của Hoozing[/caption] Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có thể giải đáp ngay mọi thắc mắc mà bạn gặp phải.   [caption id="attachment_4505" align="aligncenter" width="864"]Hoozinger - Đội ngũ trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết Hoozinger – Đội ngũ trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết[/caption]

Có thể bạn chưa biết về Hoozing

Startup công nghệ trong lĩnh vực Proptech đã từ chối khoản đầu tư 7 tỷ đồng của các nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank. [caption id="attachment_4506" align="aligncenter" width="2048"]Hoozing từ chối khoản đầu tư 7 tỷ đồng từ các nhà đầu tư Hoozing từ chối khoản đầu tư 7 tỷ đồng từ các nhà đầu tư[/caption] Được bà Thái Vân Linh – tổng giảm đốc Vingroup Ventures đánh giá là công ty bất động sản công nghệ nổi bật nhất trên thị trường. [caption id="attachment_4507" align="aligncenter" width="610"]Bà Thái Vân Linh đánh giá Hoozing là một trong những startup nổi bậc nhất trên thị trường Bà Thái Vân Linh đánh giá Hoozing là một trong những startup nổi bậc nhất trên thị trường[/caption] Được vinh danh 1 trong 10 công ty công nghệ hàng đầu khu vực châu Á tại sự kiện Echelon Asia Summit, Singapore. Đã phát triển 3 ứng dụng bất động sản dành cho chủ nhà (Hoozing Landlord Application), ứng dụng bất động sản dành cho mô giới (Hoozing Agent Application) và ứng dụng mua bán, cho thuê bất động sản thông minh (Hoozing Application). [caption id="attachment_4508" align="aligncenter" width="731"]Hoozing phát triển app dành cho mọi người Hoozing phát triển app dành cho mọi người[/caption]    ]]>