Với định hướng phát triển trở thành khu đô thị thông minh tại đảo ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc có nhiều lợi thế thu hút nhà đầu tư.Khu đô thị sinh thái Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới và phía Nam Bãi Trường – nơi kết nối vùng thuận lợi và được thiên nhiên ưu ái bờ biển đẹp. Dự án tọa lạc trên trục đường du lịch tỷ đô của Phú Quốc, liền kề quần thể resort 5 – 6 sao như Park Hyatt, InterContinental, Pullman…

Với hệ thống nội khu kép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, khu đô thị được đầu tư hướng đến thiên nhiên, mang lại trải nghiệm giao hòa giữa an cư và nghỉ dưỡng cho cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế trở thành khu đô thị sinh thái với hơn 8 ha cây xanh, tiếp giáp các bãi tắm nổi tiếng của đảo ngọc như Bãi Kem, Bãi Sao, cáp treo Hòn Thơm.

Anh Hữu Thanh (Hà Nội) – người mua Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết tâm lý nhà đầu tư khi chọn một dự án đều mong muốn tài sản này sẽ được sở hữu lâu dài, sau này có thể để lại cho con cháu. Ngay sau khi tìm hiểu dự án, anh Thanh quyết định xuống tiền ký hợp đồng mua Meyhomes Capital Phú Quốc.

“Dự án sẽ là nơi đầu tư hấp dẫn cho nhiều người khi thuộc 6% quỹ đất hiếm hoi được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài ở Phú Quốc, vị trí đẹp trên đảo ngọc cùng nhiều tiện ích nội khu”, anh Hữu Thanh nhận xét

River Park Meyhomes Capital Phú Quốc
River Park Meyhomes Capital Phú Quốc

Với diện tích hơn 56 ha, Meyhomes Capital Phú Quốc gồm các dòng sản phẩm nhà liên kế, biệt thự, shophouse… Nhà đầu tư cam kết tất cả sản phẩm đều có sổ đỏ riêng, pháp lý minh bạch. 

Trong năm 2020, Phú Quốc được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế. Theo đề án xây dựng Thành phố Phú Quốc, An Thới sẽ là đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, cụm công nghiệp nhỏ, trung tâm thương mại, du lịch, văn hóa, di tích lịch sử của thành phố. Theo đó, hàng loạt cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông vận tải được đầu tư nâng cấp và xây mới. 

Hoozing phân phối F1 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Hoozing phân phối F1 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Phú Quốc mới đây cũng vào top 19 điểm đến hàng đầu châu Á và top 5 điểm đến mùa thu của châu Á – Thái Bình Dương. Trung bình mỗi năm đảo ngọc đón hơn năm triệu lượt khách, trong đó hơn bốn triệu lượt khách tới An Thới trải nghiệm quần thể vui chơi giải trí. Từ những yếu tố trên, giới chuyên gia nhận định trong năm nay, giá trị bất động sản nơi đây sẽ tiếp tục tăng và Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ hưởng lợi nhờ vị trí đắc địa và ưu thế du lịch địa phương Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trên mô hình khu đô thị thông minh, đón đầu làn sóng an cư và nghỉ dưỡng. Sự cộng hưởng từ quy hoạch hạ tầng giao thông kết hợp với thiết kế bài bản trong nội khu tạo sức bật cho dự án Nhân viên Hoozing – đại lý và đơn vị phân phối chiến lược của Meyhomes Capital Phú Quốc thảo luận về dự án.

Dự án do CBRE quản lý vận hành, Hoozing là đại lý và đơn vị phân phối chiến lược. Chủ đầu tư cùng các đơn vị kỳ vọng dự án sẽ mang đến nguồn thu ổn định cho nhà đầu tư, giúp người mua quản lý tài sản bền vững qua thời gian, tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư tung chính sách ưu đãi, chiết khấu lên đến 8% và quà tặng trị giá 350 triệu đồng cho người mua dự án

Theo Hoozing – Giao dịch bất động sản thông minh

Liên hệ tư vấn và giữ chỗ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0909019700

Website dự án: https://duanmeyhomesphuquoc.org/

Website Hoozing: www.hoozing.com

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chuyển mình cùng Phú Quốc