Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án hot nhất năm 2020 với vô số những ưu điểm nổi bật về cả pháp lý, tiện ích và kết nối về hạ tầng giao thông. Tuy nhiên, để giúp quý khách có cái nhìn toàn cảnh hơn về dự án cũng như hiểu được ở mỗi phân khu tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có những điểm thú vị nào, Hoozing hân hạnh giới thiệu Livestream: Trải nghiệm sa bàn Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ diễn ra vào lúc 11.30 sáng ngày 6/11/2020. Nếu bạn đăng thắc mắc về nội dung của livestream này thì để Hoozing bật mí 1 chút nhé! 

Trải nghiệm sa bàn Meyhomes Capital Phú Quốc

Đón xem livestream này, quý khách hàng sẽ được:

  • Tham quan văn phòng chủ đầu tư Tân Á Đại Thành với sa bàn siêu lớn tái hiện toàn cảnh từng phân khu, tiểu cảnh, tiện ích tại Meyhomes
  • Nghe chia sẻ về kết nối siêu thuận tiện, linh hoạt khi sở hữu second home tuyệt vời tại Meyhomes
  • Làm rõ những vấn đề liên quan đến pháp lý dự án, những điểm mạnh về 1 dự án được đầu tư bài bản và có pháp lý sở hữu lâu dài.
  • Nắm bắt những ưu đãi về tiến độ, mức giá khi mua Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án đáng đầu tư nhất năm 2020 do Dot Property Awards bình chọn.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Hoozing App để tham gia buổi livestream Trải nghiệm sa bàn Meyhomes Capital Phú Quốc vào ngày 6/10/2020 cùng Hoozing.


Mọi thắc mắc về chương trình cũng như về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vui lòng liên hệ: 090 666 3265

Chịu trách nhiệm nội dung: Hoozing


HOOZING – Giao Dịch Bất Động Sản Thông Minh.
🏢 37 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1.
💻 https://bit.ly/hoozing-Sales
📲Hoozing App: https://hoozing.onelink.me/5FV2/1b602b3f
☎️ +84 090 666 3265 – Whatsapp/ Viber/ Zalo