Với thời đại công nghệ thông tin, việc quản lý công việc bằng sổ sách hiện tại được thay thế bằng laptop, điện thoại thông minh để người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Tạo công cụ làm việc trên nền tảng công nghệ thông minh giúp môi giới quản trị việc kinh doanh bất động sản hiệu quả hơn và thuận tiện hơn. Khám phá bài viết dưới đây về tính năng quản lý công việc của Hoozing Agent App! 1. Làm bất động sản thời đại công nghệ Cách mạng công nghệ số đã mang đến những đột phá mới như trí tuệ nhân tạo(AI), dữ liệu lớn (Big data), vạn vật kết nối mạng lưới Internet(IoT), Robot công nghệ cao,… Làn sóng của công nghệ số đã tạo ra sự kết nối hàng tỷ người trên thế giới, các thiết bị thông minh có thể chứa đựng cả kho dữ liệu về công việc và khách hàng. Kết nối giải pháp công nghệ thực tế ảo (VR) và kết nối Internet siêu nhanh đã thay đổi cách tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm(nhà/căn hộ) cũng như phương thức bán hàng trong ngành bất động sản. [caption id="attachment_2186" align="aligncenter" width="908"]Moi-gioi-thoi-dai-cong-nghe-Hoozing Hoozing Agent App – làm môi giới thời đại công nghệ[/caption] Điển hình như Hoozing đã áp dụng không gian 360 độ, thực tế ảo giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xem nhà, chiêm ngưỡng toàn bộ không gian căn hộ, cập nhật hình ảnh chân thực. Hoozing cũng đã đưa công nghệ số hóa không gian 360 độ update theo thời gian thực, cho bạn dễ dàng tìm giá tiền, phong cách nhà theo nhu cầu.Thực tế thì việc áp dụng công nghệ hiện đại vào kinh doanh bất động sản mang rất nhiều lợi ích giúp nhà môi giới đưa ra quyết định nhanh hơn so với cách làm truyền thống. Việc đưa công nghệ vào lĩnh vực bất động sản còn giúp cho các nhà môi giới, chủ đầu tư tự quản lý và phát triển kinh doanh một cách khoa học, thông minh và minh bạch hơn. Có thể nói, sự chuyển mình để thích ứng trong cuộc đua công nghệ thì người làm bất động sản phải đặt lên hàng đầu để không bị tụt lại phía sau. 2. Vai trò của Ứng dụng Hoozing Agent trong quản lý công việc Bên cạnh việc liên tục cập nhật những thông tin thị trường, nâng cao kỹ năng bán hàng, đàm phán, giải quyết vấn đề thì việc quản lý công việc như thế nào cho khoa học và hiệu quả là điều mà bất cứ nhà môi giới nào cùng cần đặc biệt lưu tâm. [caption id="attachment_2187" align="aligncenter" width="1000"]Ung-dung-quan-ly-cong-viec-Hoozing-Agent Hoozing Agent – Ứng dụng quản lý công việc[/caption] Bất kể bạn là môi giới bất động sản cá nhân hay cho doanh nghiệp thì việc có một công cụ quản lý kinh doanh hằng ngày là điều cực kỳ cần thiết. Tính năng quản lý công việc của Hoozing Agent App sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của bạn trở nên thuận tiện hơn. Thay vì phải mang đi tất cả các giấy tờ cồng kềnh giờ đây bạn chỉ cần mang theo chiếc điện thoại có cài sẵn ứng dụng Hoozing Agent thì công việc môi giới hằng ngày. Tính năng quản lý công việc siêu việt mà Hoozing Agent App mang lại:

    • Quản lý hiệu quả việc kinh doanh môi giới hằng ngày ( giúp môi giới đặt lịch hẹn, nhắc nhở tự động, quản lý khách hàng một cách thuận tiện và dễ dàng)
    • Sắp xếp, lên kế hoạch, theo dõi, quản lý thông tin khách hàng.
    • Báo cáo tự động chi tiết công việc mỗi tháng giúp môi giới tiết kiệm thời gian của mình
 Ngay khi môi giới áp dụng công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản của mình, thì Hoozing Agent App sẽ luôn là cánh tay đắc lực giúp sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới! 

Hãy trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời mà Hoozing Agent App mang lại cho bạn ngay hôm nay!

Hoozing Agent App – Giải pháp toàn diện dành cho môi giới bất động sản để tối ưu hóa lợi nhuận!

]]>