Ứng dụng HZ Agent chính thức cho ra mắt tính năng mới “ĐĂNG TIN BĐS” dành riêng cho cộng đồng môi giới với qui mô trên toàn quốc. HZ AGENT với định vị là CỘNG ĐỒNG MÔI GIỚI THẾ HỆ MỚI mong muốn đem đến những giải pháp nguồn hàng chất lượng nhất và tối ưu mức thu nhập cho các bạn môi giới.

đăng tin bđs miễn phí

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Tính năng ĐĂNG TIN BĐS MIỄN PHÍ của HZ AGENT gồm các loại BĐS cao cấp cho thuê/ bán uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất trải dài từ Bắc – Trung – Nam. Với nền tảng công nghệ hiện đại, HZ AGENT đã sở hữu được kho dữ liệu khổng lồ, cùng hàng loạt các thông tin đáng tin cậy về tiến độ, giá và chính sách bán hàng, tất cả được cập nhật liên tục và hiển thị công khai, cung cấp nguồn hàng phong phú và đa dạng cả về lượng và chất, đảm bảo đủ phục vụ nguồn cung cho cộng đồng môi giới toàn quốc. 

Với mong muốn xây dựng và mở rộng mạng lưới môi giới BĐS công nghệ chuyên nghiệp, tất cả các môi giới tự do, môi giới chuyên nghiệp, những ai yêu thích và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực môi giới BĐS,… đều có thể hoạt động trên ứng dụng và đăng kí tài khoản để trở thành thành viên của HZ AGENT cũng như được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn. 

Tải Hoozing Agent App ngay tại: https://hoozing.page.link/tai-app

Truy cập Hoozing Agent Website tại: https://agent.hoozing.com/app-hoozing-agent-ung-dung-bat-dong-san-cho-moi-gioi

TỰ DO ĐĂNG TIN TẠO CƠ HỘI KINH DOANH

Thay vì trước đây môi giới chỉ có thể tìm kiếm nguồn hàng độc quyền từ HZ AGENT, thì nay đã có thể thoải mái đăng tin BĐS của mình lên ứng dụng để tạo cơ hội hợp tác kinh doanh, tiếp cận với nhiều môi giới khác, cũng như thử sức ở nhiều sản phẩm tại nhiều phân khúc khác nhau như căn hộ/chung cư, nhà ở, đất nền, văn phòng/mặt bằng.

ĐỘI NGŨ DUYỆT TIN CHUYÊN NGHIỆP

Đặc biệt khi đăng tin lên ứng dụng HZ AGENT sẽ có đội ngũ duyệt tin chuyên nghiệp hoạt động 24/24 giúp tin đăng được duyệt nhanh nhất, đảm bảo hiệu quả cao nhất, giúp giảm thiểu rủi ro BĐS giả mạo, không có tin đăng ảo và tin spam, đảm bảo tin được xác thực 100%.

ĐẶC QUYỀN HẤP DẪN

Đăng tin miễn phí trên ứng dụng HZ AGENT giúp các bạn có cơ hội trao đổi kinh doanh trực tiếp cùng mạng lưới môi giới BĐS của Hoozing, nhận mức hoa hồng hấp dẫn ngay sau khi giao dịch thành công.

Đặc biệt với chương trình dành riêng cho môi giới HZ AGENT mỗi tháng, THẺ CÀO 100k cho 5 bạn có số lượng tin đăng nhiều nhất. Nhanh tay tải ứng dụng HZ Agent để đăng tin BĐS của bạn cần bán/cho thuê nhé.