Đối với một chuyên viên tư vấn và môi giới nhà đất thì yếu tố tiếp cận khách hàng bất động sản được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Làm sao để đăng tin tiếp cận khách hàng bất động sản hiệu quả?, nên áp dụng cách đăng tin nào cho mỗi dự án khác nhau… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ”80% Khách hàng sẽ CLICK ngay với kiểu đăng tin BĐS này” được đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến bất động sản từ đội ngũ chuyên viên Hoozing.

1/. Chọn lựa Website, App đăng tin chất lượng

Không khó để có thể tìm kiếm rất nhiều trang rao vặt, đăng tin, buôn bán trên internet ngày nay. Tuy nhiên, kinh nghiệm đăng tin bán BĐS là bạn cần chọn một website hoặc ứng dụng đăng tin chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản. Bởi ở những nền tảng này, số lượng người truy cập và tìm kiếm bất động sản là rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghiên cứu các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

mua ban cho thue bat dong san thong minh

2/. Tham gia cộng đồng chia sẻ kiến thức, kinh doanh BĐS

Tham gia các Group, Cộng đồng ngoài giao lưu, trao đổi kiến thức liên quan, bạn còn tiếp xúc thêm các dự án đang mở bán, nguồn hàng chất lượng từ đó đa dạng hóa hoạt động kinh doanh.

Mội trong số đó phải kể đến ứng dụng Cộng đồng Môi Giới – Được hình thành với sứ mệnh xây dựng cộng đồng môi giới Bất động sản thông minh.
Ứng dụng Cộng đồng môi giới giúp tăng cường hợp tác, thúc đẩy giao dịch giữa các Môi Giới trên thị trường Bất động sản Việt Nam diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, tối ưu hóa công việc kinh doanh.

🌐 Tham gia Group BĐS Cho Thuê Và Bán Hoozing

Tải Hoozing Agent App ngay tại: http://onelink.to/hzproagent

Truy cập Hoozing Agent Website tại: https://agent.hoozing.com/app-hoozing-agent-ung-dung-bat-dong-san-cho-moi-gioi

 

Ung-dung-danh-cho-moi-gioi-bat-dong-san

 

3/. Tạo tin đăng thu hút khách hàng

Sau khi lựa chọn được website, ứng dụng đăng tin bất động sản lượng truy cập cao, việc của bạn là cần chú ý đến cách tạo tin đăng chất lượng. Có ba vấn đề chính mà bạn cần quan tâm để tạo được một tin đăng bất động sản thu hút khách hàng, bao gồm:

– Tiêu đề ngắn gọn, thu hút:

Tiêu đề đóng vai trò quan trọng quyết định đến 80% việc khách hàng có quan tâm đến tin đăng của bạn hay không. Vì vậy, việc bạn chú ý đến tiêu đề độc đáo, khác biệt là rất quan trọng, điều này khiến khách hàng cảm thấy tò mò, hứng thú, phù hợp và nhấn vào để tìm hiểu.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các tiền tố, hậu tố như: Khuyến mãi, giảm giá, duy nhất, giảm giá… để tin đăng của bạn sẽ thu hút hơn.

Một số ví dụ như:

Bán gấp căn hộ đầy đủ tiện ích quận 3 với mức giá rẻ không tưởng!!!

– Nội dung khái quát đầy đủ:

Đừng để một tin đăng bất động sản dài dòng mà nội dung truyền tải không đầy đủ. Theo kinh nghiệm đăng tin bán nhà, bạn cần chú ý các yếu tố của một tin đăng sau: diện tích, vị trí, hướng nhà, giao thông, giá bán, pháp lý, ưu đãi, thông tin người bán…

– Chọn lựa hình ảnh chất lượng, video chân lực:

Một trong những đăng tin giúp yếu tố của bạn trở nên xác thực và định hình rõ nét hơn trong mắt khách hàng chính là phần hình ảnh hoặc video thực tế mô tả sản phẩm.

Để có thể thu hút khách hàng, hãy chọn những bức ảnh hoặc video được chụp sắc nét, đa dạng góc nhìn để gây ấn tượng nhất.

– Yếu tố khác:

Ngoài các yếu tố về nội dung chính, người đăng tin bất động sản cần đặc biệt quan tâm đến các vấn đề thông tin liên hệ, bao gồm: Tên, số điện thoại và địa chỉ … Những thông tin này cần được viết rõ ràng, tránh sai sót gây nhầm lẫn để rồi bỏ lỡ mất khách hàng tiềm năng.

Tin dang bat dong san thu hut khach hang

 

4/. Hiệu quả về thời gian đăng tin

Thông thường, nhiều người chọn khung giờ để đăng ký bất động sản là 9 giờ sáng và 14 giờ chiều. Tuy nhiên, với một lượng lớn tin được nâng lên cùng lúc, thì khách hàng có thể nhìn thấy đăng tin của bạn được xác định là không cao.

Theo nghiên cứu từ chuyên gia của Hoozing, thời điểm mà có lượng lớn khách hàng tìm kiếm bất động sản trực tuyến là trước 9 giờ sáng, sau 11h30 trưa, sau 16h30 chiều và tối đa 20 giờ. Đây là khoảng thời gian thảnh thơi của người dùng. Tăng hiệu quả tin đăng và khả năng tiếp cận người dùng.

Bên cạnh đó, ngày đăng tin cũng cần phải chú ý. Những ngày cuối tuần thường sẽ được ưu tiên để đăng ký thời điểm đó có nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin về bất động sản.

Ngoài ra một số ứng dụng còn có chức năng uản lý tin đăng hiệu quả để tiếp cận được số lượng khách hàng và môi giới cao nhất, bạn nên tận dụng chức năng này để có thể chủ động trong công việc đăng tin của mình.

quan ly tin dang bat dong san bang ung dung

 

Công việc khó đến đâu thì cũng đều có cách giải quyết, và cách giải quyết chỉ đến khi bạn có thêm kiến thức, hiểu được rõ được vấn đề của mình. Hy vọng qua những kiến thức trên, bạn đã biết cách khiến tin đăng của mình thu hút, tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu thành công.

➖➖➖

HZ AGENT – Cộng đồng Môi giới

📲 Tải app ngay: HZ Agent – Cộng đồng Môi Giới

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/hoozingagent.official/

🏢 119 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2.

☎️ Hotline: 0902 839 373