Tuy là gương mặt mới nhưng với việc sử dụng nền tảng mobile app hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi, Hoozing App đang trở thành cái tên được ngành BĐS vô cùng ưu ái khi đã được hơn 40,000 lượt tải và hơn 12,000 người dùng đăng ký.

Cùng với 3 “ông lớn” trong lĩnh vực đăng tin BĐS khác, Hoozing App dự đoán sẽ tiếp tục là một trong những nền tảng giao dịch BĐS được tin cậy hàng đầu thị trường BĐS Việt Nam. Hãy điểm qua những “tên tuổi” được xem là những nền tảng mua bán nhà tiện lợi nhất hiện nay nhé!

Hoozing App 

Ứng dụng Hoozing nền tảng giao dịch BĐS thông minh, nhanh chóng và hiệu quả, đã có hơn 40.000 lượt tải và 12.000 người dùng chỉ sau 2 tháng ra mắt. 

Được định vị là “Siêu thị bất động sản thông minh”, Hoozing App đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho cả chủ nhà cũng như người đi mua hoặc thuê nhà. Chỉ với những thao tác đơn giản, các BĐS cần bán hoặc cho thuê của bạn đã có thể tiếp cận đến hơn 50,000 khách hàng trên các kênh của Hoozing.

Hoozing App tích hợp các chức năng tiện lợi cho người dùng như bộ lọc thông minh, hình ảnh 3D thực tế ảo, công cụ đề xuất giá ưu việt, tính lãi vay chuẩn xác, giúp tiết kiệm thời gian đưa ra quyết định đầu tư BĐS đúng đắn nhất.

Hoozing App- Siêu thị BĐS thông minh
Hoozing App- Siêu thị BĐS thông minh

Tải ngay ứng dụng Hoozing App 

Hướng dẫn đăng tin bán/ cho thuê nhà trên Hoozing App

Batdongsan.com.vn

Là website mua bán BĐS hàng đầu tại Việt Nam nhờ sở hữu lượng thông tin lớn và đầy đủ nhất về thị trường BĐS toàn quốc.

Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn còn tư vấn xây dựng, thiết kế nhà cửa hay cách sắp xếp nội thất phù hợp với phong thủy. 

Trang web này cũng cập nhật liên tục các dự án mới, các doanh nghiệp, những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ BĐS, hoạt động tư vấn và trả lời các câu hỏi của người dùng.

batdongsan.com.vn
batdongsan.com.vn

Chợ tốt

Chotot.vn là trang web mua bán và rao vặt lớn nhất hiện nay cho phép người mua và người bán giao dịch an toàn trong một môi trường tiện lợi. 

Tại website Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.com) bạn có thể mua bán nhà đất, thuê nhà trọ, mua bán căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, sang nhượng cửa hàng,…và tất cả sản phẩm liên quan tới lĩnh vực bất động sản khác.

chợ tốt
chợ tốt

Mua bán nhà đất

Website Mua Bán Nhà Đất cung cấp những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng cho tiếp thị và môi giới bất động sản.

Muabannhadat.vn cập nhật thông tin nhanh, phong phú và chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…Bên cạnh đó, hệ thống tìm kiếm tại đây cũng rất chi tiết, thuận tiện cho người dùng.

mua bán nhà đất